Hình ảnh Lâm Tâm Như và con gái lần đầu được hé lộ?

11:06:00 26/05/2015

Tuy rằng vẫn chưa thể xác thực được liệu em bé trong ảnh có phải con gái của Lâm Tâm Như hay không song nhiều netizen đã truyền tay nhau nhanh chóng.

Trên trang Toutiao mới đây bất ngờ xuất hiện một bài viết với nhan đề "Hình ảnh con gái nhà Lâm Tâm Như lần đầu được chia sẻ". Trong ảnh, Lâm Tâm Như bế một em bé sơ sinh còn đang ngủ say trên tay. Dù rằng bức ảnh này vẫn chưa được đính chính lại thời gian chụp cũng như liệu em bé này có phải là Cá Heo Nhỏ nhà vợ chồng Hoa - Như hay không, song rất nhiều netizen đã truyền tay nhau bức ảnh này.

 
 
 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như khá kín tiếng trong việc khoe hình ảnh của con cái trước công chúng. Nàng "Hạ Tử Vy" cũng chỉ hé lộ những câu chuyện nhỏ về con gái của mình thông qua những lần tiếp xúc, giao lưu với truyền thông.

Quả thật, thời gian từ lúc công khai tình cảm cho tới bây giờ, đôi vợ chồng Hoa - Như vướng rất nhiều tin đồn không hay. Mới đây nhất, một blogger lên tiếng tố Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, chỉ tổ chức đám cưới để "qua mặt" công chúng. Đáp lại tin đồn ác ý này, cả hai vợ chồng cùng ủy quyền luật sư, khẳng định cả hai đã ký giấy đăng ký kết hôn từ năm 2016. Đây là động thái cứng rắn của cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong việc ngăn chặn những tin đồn ác ý.

 
 
 

Trở lại showbiz sau thời gian bầu bí và sinh nở, nàng "Hạ Tử Vy" luôn cố gắng mang lại hình ảnh đẹp và trẻ trung tới khán giả. Chiều ngày 31/5, Lâm Tâm Như đã có mặt tại sự kiện ra mắt phim mang tên "Chàng trai của tôi".

Theo Kênh 14

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
SUVQNU

Tin khác