Hình ảnh T.O.P bị xóa khỏi quảng cáo chỉ sau chưa đầy 1 ngày

11:06:00 26/05/2015

Một nhãn hàng nước uống của Trung Quốc đã quyết định xóa ảnh T.O.P khỏi poster quảng cáo có đầy đủ 5 thành viên Big Bang.

Sáng ngày 1/6, giới giải trí Hàn Quốc chấn động khi biết tin thành viên T.O.P của nhóm nhạc nam hàng đầu Big Bang bị bắt vì tội sử dụng cần sa. Cảnh sát cho biết vẫn đang tiến hành điều tra, còn công ty quản lý YG Entertainment thì đã lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ.

Mặc dù về phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức, nhưng vụ bê bối này đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh cũng như sự nghiệp của T.O.P.

 
 
 

Bằng mức độ nổi tiếng phủ sóng khắp nơi, chẳng có gì lạ khi Big Bang cũng sở hữu quảng cáo ở Trung Quốc. Thế nhưng, vừa ngay sau khi scandal nổ ra chưa đầy một ngày, nhãn hàng nước uống giải khát ở Trung Quốc do Big Bang làm đại diện đã quyết định xóa hình ảnh của T.O.P ra khỏi poster quãng cáo của cả nhóm.

Dù là nghệ sĩ ở Hàn, nhưng những từ khóa về scandal cần sa của T.O.P đã liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc. Động thái xóa ảnh T.O.P của nhãn hàng nước giải khát này đã làm dấy lên hai luồng ý kiến trái chiều, một bên cho rằng đã quá tàn nhẫn vì T.O.P vẫn còn đang trong quá trình điều tra, một bên lại đồng ý vì cho rằng xóa ảnh một nghệ sĩ vướng phải scandal nhạy cảm là điều có thể hiểu.

Nhưng đây cũng không phải là ảnh hưởng đầu tiên mà T.O.P nhận được sau scandal. Trước đó, đài truyền hình MBC đã quyết định xóa phân cảnh có xuất hiện ảnh của T.O.P trên điện thoại di động trong chương trình I Live Alone.

Theo Yan

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
ONBM06

Tin khác