Kim Nhung: "Lúc biết Hoàng Thùy làm HLV The Face, tôi đã xin bỏ thi"

11:06:00 26/05/2015

Kim Nhung là một trong những gương mặt ấn tượng tại "The Face Vietnam 2017" đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về những ồn ào mà cô gặp phải.

Có thể nói, Kim Nhung là một trong những thí sinh dày dạn kinh nghiệm làm mẫu nhất tại "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017". Cho nên, việc cô đăng ký tham gia mùa 2 khiến nhiều người bất ngờ bởi so với 3 HLV, tuổi nghề của Kim Nhung cũng không thua kém là bao.

 
 
 

Kim Nhung không ngại "đá xéo" Hoàng Thùy cùng với giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh và nhà thiết kế Tùng Vũ (Hoàng Thùy từng đạt giải Best Catwalk tại Top Model of The World 2012)

Mới đây, Kim Nhung đã có những chia sẻ mới nhất về những ồn ào mà mình mắc phải. Theo nữ thí sinh, cô không hề đá xéo Hoàng Thùy mà nói thẳng vì câu nói của Hoàng Thùy về Lan Khuê sai quá sai.

 
 
 

Còn việc cô đăng ký tham gia mùa giải năm nay vì tưởng bộ ba HLV cũ là Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê ngồi ghế nóng, khi biết tin Hoàng Thùy làm giám khảo, cô đã xin bỏ thi vì căn bản: "Thùy với mình ai dạy ai thật ra chưa biết".

Theo Kênh 14

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
LD4UO4

Tin khác