Kỳ Duyên một lần nữa dùng hành động để cho thấy không hề ghét Huyền My!

11:06:00 26/05/2015

Chỉ với một hành động nhỏ, Kỳ Duyên khiến người hâm mộ "thở phào" khi cho thấy mối quan hệ giữa cô và Huyền My không hề căng thẳng như mọi người suy đoán.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên và Huyền My thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về cả nhan sắc lẫn học thức. Cứ nhắc đến hai người đẹp này, khán giả lập tức có suy nghĩ mối quan hệ của họ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Đặc biệt là khi Hoa hậu Kỳ Duyên vướng phải hàng loạt scandal tai tiếng thời gian trước, nhiều lời đồn ác ý đồn đoán rằng Huyền My chính là người đứng sau.

 
 
 

Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, cư dân mạng đã bớt đi phần nào lo lắng về mối quan hệ này khi Huyền My và Kỳ Duyên lần lượt "thả tim" lẫn nhau trên Instagram. Gần nhất là bức ảnh Huyền My mới đăng tải trên instagram và Kỳ Duyên đã vui vẻ "bắn tim"ngay sau đó.

 
 
 

Khi được hỏi về việc từng "chơi xấu" Hoa hậu, Huyền My đã thẳng thắn lên tiếng phủ nhận. Về phía Kỳ Duyên, cô cũng không ngần ngại trả lời về tin đồn "bất hòa" với Huyền My. "Tôi với chị My sau cuộc thi giữ mối quan hệ bình thường, không thân nhưng cũng không ghét nhau. Chị ấy và tôi vẫn thỉnh thoảng gặp nhau ở các event, tôi để ý thấy chị ấy vẫn like hình ảnh của mình.Tuy nhiên nhiều khi do báo chí hay so sánh hai chị em nên có không ít tin đồn cả hai ghét nhau. Trong showbiz tôi không ghét ai vì bản thân tôi sống cũng khép kín cũng thân với quá nhiều người"- Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

Theo Kênh 14

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
ZCHTDU

Tin khác