Lan Khuê bị tố bất hợp tác với ê-kíp Minh Tú và đây là sự thật!

11:06:00 26/05/2015

Đại diện của HLV Lan Khuê đã có những chia sẻ về tin đồn không chịu làm việc với ê-kíp của Minh Tú tại "The Face Vietnam 2017".

Hai HLV "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" Lan Khuê và Minh Tú từng dính tin đồn xích mích trước khi tham gia chương trình.

Mới đây, Lan Khuê tiếp tục bị tố bất hợp tác với ê-kíp của Minh Tú gồm nhiếp ảnh gia Tee Le - nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Theo thông tin được chia sẻ, ê-kíp "ruột" của Minh Tú chính là những người thực hiện bộ hình đầu tiên cho bộ ba HLV "The Face Vietnam" mùa 1 nên vì lo ngại họ sẽ "o bế cho gà nhà Minh Tú" nên Lan Khuê đã không đồng ý kết hợp với ê-kíp này ở buổi chụp hình đầu tiên của 3 HLV năm nay. Chính vì vậy mới dẫn đến việc 3 HLV không có sự nhất quán về trang phục cũng như cách làm việc, khiến bộ ảnh đầu tiên bị khán giả "ném đá" dữ dội.

 
 

Bộ hình đầu tiên của 3 HLV bị đánh giá không ăn nhập với nhau

 

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, phía đại diện của HLV Lan Khuê đã nói rằng ê-kíp chụp hình là do nhà sản xuất chương trình tự mời và phía người mẫu chỉ nhận lịch, chứ không có quyền quyết định ê-kíp. Đại diện của Lan Khuê cũng không biết tin đồn Lan Khuê bất hợp tác với ê-kíp của Minh Tú từ đâu ra. Ngoài ra, HLV nào cũng có ê-kíp riêng để được chăm sóc chu đáo chứ không chỉ riêng Lan Khuê hay Minh Tú.

Nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa là người thực hiện bộ hình này cho biết sau khi chụp xong thì hình sẽ được chính các HLV chọn lựa rồi anh mới chỉnh sửa.

Theo Kênh 14

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
E3ZFT6

Tin khác