Lý Nhã Kỳ gây xôn xao khi tiết lộ bị mạo danh tại LHP Cannes

11:06:00 26/05/2015

Không ít cư dân mạng cho rằng Lý Nhã Kỳ đã bị chơi xấu tại LHP Cannes.

Trong làng giải trí, Lý Nhã Kỳ luôn là ngôi sao nổi bật tại thảm đỏ LHP Cannes hàng năm. Mỗi lần xuất hiện, cô lại khiến người hâm mộ đầy tự hào với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và trang phục. Tuy nhiên mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ câu chuyện hậu trường diễn ra tại LHP Cannes 2017, thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Lý Nhã Kỳ cho biết do lịch trình bận rộn nên cô không thể dự đêm bế mạc LHP Cannes như mọi năm. Chính vì thế, người đẹp đã dành ba tấm vé mời của mình cho Georges Hobeika, nhà thiết kế thân thiết đứng sau những màn xuất hiện lộng lẫy của cô tại các sự kiện quốc tế.

 
 

Lý Nhã Kỳ toả sáng trong thiết kế của Georges Hobeika trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 2.

 

Thế nhưng, một sự cố đã xảy ra khi một người châu Á bất ngờ đến ban tổ chức lấy vé mời trên danh nghĩa của Lý Nhã Kỳ. Do quá tin tưởng nên phía ban tổ chức đã giao vé cho người này. Dù rất hoang mang và ngạc nhiên nhưng do không muốn thất hứa nên Lý Nhã Kỳ phải nhờ ban tổ chức giúp 3 vé khác để đưa cho nhà thiết kế Georges Hobeika.

Thông thường, vé mời của những sự kiện lớn đều ghi rõ danh tính của khách tham gia. Chính vì thế, một số fan không khỏi thắc mắc trước việc người châu Á này có thể "ngang nhiên" sử dụng 3 vé của Lý Nhã Kỳ để bước vào lễ bế mạc LHP Cannes.

Giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Vé thường là vé không bán, chỉ do ban tổ chức phân bổ. Các thành phần sở hữu vé khán giả là người hâm mộ điện ảnh, khách của nhà tài trợ. Loại vé này là vé phổ thông nên chỉ cần sở hữu là bước vào bên trong sự kiện, chứ không được ghi rõ tên trên ghế như vé của khách mời chính thức. Vì thế, không thể biết chính xác ai sẽ là người sử dụng hạng vé phổ thông dành cho khán giả".

Câu chuyện Lý Nhã Kỳ bị mạo danh tại LHP Cannes hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong khi đông đảo cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ thì không ít người khẳng định Lý Nhã Kỳ đã bị chơi xấu vì hiếm ai lại biết rõ người đẹp Việt vẫn còn giữ vé bế mạc của LHP Cannes. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng bản thân Lý Nhã Kỳ đã biết được danh tính của người này nhưng không muốn nêu tên.

Nguyên văn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ:

Gửi "một người Châu Á" nào đó làm Kỳ khổ tâm…

Năm nay, Kỳ không dự đêm bế mạc LHP được do công việc quá bề bộn, tuy nhiên theo lời hẹn ước trước đó rất lâu với nhà thiết kế GHK (Georges Hobeika ) nhà thiết kế đã giúp chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng, tỉ mỉ mấy tháng trời cho Kỳ mỗi mùa đi sự kiện Quốc tế, Kỳ đã dành 3 vé mời dự đêm bế mạc cho phía nhà thiết kế.

Tuy nhiên, có một sự cố bất ngờ đến nỗi chính Kỳ cũng hoang mang không hiểu tại sao có chuyện này xảy ra, không biết tại sao lại có thể diễn ra, là khi phía nhà thiết kế đến Ban tổ chức Cannes lấy vé thì Ban tổ chức thông báo người bên phía Kỳ đã…. lấy rồi. Ngay lập tức, ban tổ chức gọi cho thư ký của Kỳ để thông báo, đã có một "người châu Á" đến nói lấy vé mời của Lý Nhã Kỳ, và ban tổ chức tin tưởng nên đã giao vé cho họ. Đồng thời bên GHK cũng gọi điện thoại thông báo là họ đến văn phòng BTC lấy vé nhưng BTC nói đã giao vé cho 1 người châu Á đại diện của Kỳ rồi. Điều này cũng dễ hiểu, vì quả là ngoài Kỳ và bên nhà thiết kế GHK cùng Ban tổ chức thì không ai biết Kỳ còn giữ vé bế mạc ở đó cả. Vậy mà, "một người châu Á nào đó" đã biết và đến đọc tên Kỳ lên, lấy vé một cách nhẹ nhàng khiến phía NTK GHK rất buồn vì họ đã chuẩn bị kỹ để tham dự thảm đỏ cho sự kiện đêm bế mạc thảm đỏ. Kỳ lại không muốn thất hứa nên đã phải nhờ BTC giúp cho Kỳ thêm 3 vé mời khác. Vậy thành ra Kỳ có 6 vé khách mời, nhưng 3 vé là khách mời của Kỳ , còn 3 vé là khách không mời nhưng vẫn đến.

Ôi, Kỳ nghĩ mãi không ra sao có ai đó lại biết Kỳ còn giữ vé ở đó, đọc rõ tên Lý Nhã Kỳ (theo lời BTC), một câu chuyện sao mà thấy như phim, giống mấy phim Hollywood các siêu trộm hay siêu mánh khoé đến đâu cũng có cách lấy đồ của người này, người kia vậy... Câu chuyện hậu trường của chuyến đi làm Kỳ khổ tâm vì ngại ngùng với phía nhà thiết kế quá mức. Ôi, "người châu Á nào đó" thần kỳ ơi, sao giỏi vậy, hay liên hoan phim nên mọi chuyện phải giống như phim mới chịu?...

Theo Kênh 14

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
1EPGEV

Tin khác