Mặc scandal ly dị, "ép cưới", Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa xuất hiện thân mật bên nhau tại sự kiện

11:06:00 26/05/2015

Là những người bạn thân thiết của nhau đã lâu, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch giờ đây lại có cơ hội cùng tham gia chung một dự án điện ảnh.

Chiều ngày 29/5, sự kiện tuyên truyền phim mới mang tên "Nghịch Cứu Thời Viện" đã được tổ chức với sự tham gia của báo giới và người hâm mộ. Đã lâu lắm rồi, các fan mới có dịp được chứng kiến đôi bạn thân Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa cùng đứng chung sân khấu và đặc biệt hơn cùng tham gia một bộ phim điện ảnh. Điều đáng chú ý, cả Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đều là những nhân vật hot của làng giải trí vì những tin đồn trong cuộc sống hôn nhân.

 
 
 

Trở lại với mái tóc dài thướt tha, nhan sắc của Dương Mịch ngày càng mặn mà. Mặc tin đồn tan vỡ với tài tử Lưu Khải Uy, sắc vóc của người đẹp càng ngày càng mê hoặc.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa sau quãng thời gian xa nhà đã có dịp trở về đoàn tụ cùng bà xã Lâm Tâm Như và con gái Cá Heo Nhỏ. Gần đây, Hoắc Kiến Hoa cũng gặp phải tin đồn "bị Lâm Tâm Như ép cưới, cả hai chưa đăng ký kết hôn", khiến hình ảnh của nam tài tử phần nào bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, ở sự kiện nay, "cặp đôi màn ảnh" Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa vẫn vô tư trò chuyện thân mật bên nhau.

Theo Kênh 14

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
CP55TS

Tin khác