Sơn Tùng M-TP hốt hoảng khi gặp 'bản sao'

11:06:00 26/05/2015

Nam ca sĩ cầu cứu người quản lý và bảo vệ khi thấy một chàng trai có phong cách và vẻ ngoài giống hệt mình lên sân khấu xin chụp ảnh cùng.

 


 


Tối 1/6, lúc biểu diễn tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP (phải) bất ngờ "đụng độ bản sao". Nam ca sĩ "Không phải dạng vừa đâu" bất ngờ khi thấy Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê ở Bình Phước) có cách ăn mặc, trang điểm giống hệt mình. 

Viễn Thiện xin chụp hình cùng Sơn Tùng M-TP. Tuy vậy, anh làm cho "bản chính" hốt hoảng. Sơn Tùng M-TP phải nhờ người quản lý cứu mình khỏi tình huống khó xử. 

Sơn Tùng vừa đi khỏi, Võ Viễn Thiện bị nhiều người hâm mộ vây quanh phản ứng vì "dám giả mạo thần tượng". Người này phải nhờ lực lượng an ninh mới có thể an toàn di chuyển ra về. 

Anh được nhân viên bảo vệ hỗ trợ để ra ô tô về khách sạn.Hình ảnh fan Sơn Tùng M-TP "tấn công" bản sao của nam ca sĩ (Ảnh do BTC cung cấp)


Mới đây, đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình Sơn Tùng M-TP "đụng độ" bản sao, cũng như fan của nam ca sĩ "tấn công" Võ Viễn Thiện đã được chia sẻ trên mạng và gây xôn xao. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khi xem xong clip đã nghi ngờ và cho rằng có sự dàn dựng trong tình huống này.

Remarkable – Theo vnexpress

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
LY11YW

Tin khác