ừng phát âm "tha thu" gây tranh cãi, Sơn Tùng M-TP hiện tại nói chuyện và hát tiếng Anh lưu loát đến bất ngờ!

11:06:00 26/05/2015

Ngoài những phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP còn được đánh giá cao về khả năng sử dụng ngoại ngữ tại một sự kiện âm nhạc quốc tế vừa tham gia.

 
 
 

Cách đây gần một năm, xuất hiện trong đêm chung kết trao giải The Face Việt Nam mùa đầu tiên trong vai trò khách mời, Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi, bàn tán khi chỉ lên một hình xăm trên mặt và trả lời câu hỏi của MC: "Đây chỉ là cái "tha thu" mà Tùng vẽ lên thôi". Ngoài những lời bình luận về sự khác biệt trong phong cách, khả năng tiếng Anh của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng bị bàn tán xôn xao tại thời điểm đó.

Tuy nhiên mới đây, những người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đã vô cùng tự hào khi thần tượng tham gia biểu diễn tại một đại nhạc hội quốc tế diễn ra ở Thái Lan. Giọng ca "Lạc trôi" không chỉ giao lưu với khán giả nước bạn một cách thân thiện, dễ thương mà anh chàng còn thể hiện bản hit đình đám "Em của ngày hôm qua" phiên bản tiếng Anh khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Trước đó không lâu, trong đoạn clip chào fan quốc tế, Sơn Tùng M-TP cũng "bắn" tiếng Anh như gió. Như vậy là ngoài đầu tư về mặt giọng hát, hình ảnh, nam ca sĩ cũng rất chú trọng mặt ngôn ngữ giao tiếp khi tham gia một sự kiện quốc tế có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Theo Kênh 14

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
8KCX38

Tin khác