DJ ZEDD top thế giới sẽ đến Việt Nam trong tháng tám tới

11:06:00 26/05/2015

Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc điện tử thì có lẽ sẽ không mấy lạ lẫm khi nghe cái tên ZEDD – một chàng DJ thuộc hàng top trên thế giới. Tin vui cho các fan yêu nhạc châu Á, đặc biệt là fan Việt Nam là anh chàng DJ sẽ có một tour diễn vòng quanh châu Á và thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm dừng chân!

 
DJ ZEDD sẽ mang tour True Colors đến Việt Nam tháng 8 tới 
 

Trong ngày 18/6 vừa qua, ZEDD đã khiến các fan yêu nhạc phải đứng ngồi không yên khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân facebook cho biết các thành phố mà anh sẽ tổ chức tour diễn “True Colors” vòng quanh châu Á. Đáng chú ý hơn cả là thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng chân đầu tiên của tour diễn sẽ diễn ra vào 7/8, 2015 sắp tới, tại Rạch Chiếc Golf Driving Range. Thông tin ngay sau khi được đăng tải đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam vì ZEDD là một DJ đẳng cấp và có rất nhiều người hâm mộ không chỉ bởi âm nhạc mà còn bởi vẻ ngoài điển trai của anh. Rất nhiều fan đã bày tỏ niềm vui sướng trên trang cá nhân của anh cũng như sự tiếc nuối rằng tour diễn được tổ chức ở tp.Hồ Chí Minh chứ không phải Hà Nội!

 
Lịch trình tour diễn của ZEDD 
 

Như vậy, sau những tên tuổi thế giới như Westlife, David Archuleta, hay Demi Lovato, Việt Nam sẽ tiếp tục được chào đón một nghệ sỹ đẳng cấp tiếp theo đến biểu diễn. Điều này đã cho thấy thị trường âm nhạc Việt Nam đang dần được chú ý trên bản đồ thế giới và trong tương lai sẽ còn nhiều show diễn tầm cỡ nữa đến với người yêu nhạc.

Tiên Ú

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
6UPIZB

Tin khác