Vì sao iPhone nhạt nhẽo nhưng vẫn đắt như tôm tươi? Vì sao iPhone nhạt nhẽo nhưng vẫn đắt như tôm tươi? iPhone là một chiếc smartphone có giá thành cao, bằng chứng là ngay cả Apple CEO Tim Cook cũng phải công nhận điều này
Tablet với màn hình gập đôi của Microsoft Tablet với màn hình gập đôi của Microsoft Microsoft được cho là đang phát triển máy tính bảng chạy Windows 10 với khớp nối ở giữa để có thể gập đôi thành một smartphone.
iPhone 8 chưa ra mắt đã gặp trở ngại iPhone 8 chưa ra mắt đã gặp trở ngại Vụ kiện tụng giữa Qualcomm và Apple khiến iPhone mới không được trang bị chip kết nối mạng Gigabit, giảm sức cạnh tranh smartphone Android Samsung.
Game Contra xuất hiện trên di động Game Contra xuất hiện trên di động Trò chơi giữa lại phong cách đồ họa và lối chơi cũ, bổ sung thêm một số tính năng mới phù hợp cho thiết bị di động.
Ứng dụng AI ở Việt Nam chỉ ở mức sơ khai Ứng dụng AI ở Việt Nam chỉ ở mức sơ khai Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự tiếp sức của trí tuệ nhân tạo được nói nhiều thời gian qua, nhưng mới dừng lại ở lý thuyết.
22 nhà phân phối của Apple tại Trung Quốc bán tài khoản iCloud 22 nhà phân phối của Apple tại Trung Quốc bán tài khoản iCloud Dữ liệu nội bộ của Apple bị một số cá nhân và tổ chức ở Trung Quốc lấy rồi rao bán trên thị trường chợ đen.
Hacker 14 tuổi bị bắt vì chế ra mã độc tống tiền Hacker 14 tuổi bị bắt vì chế ra mã độc tống tiền Một học sinh trung học ở Osaka (Nhật) bị bắt vì tự lập trình ra ransomware và có hành vi tống tiền người dùng Internet.
iPad Pro thêm phiên bản 10,5 inch, giá từ 649 USD iPad Pro thêm phiên bản 10,5 inch, giá từ 649 USD Model mới bổ sung thêm kích thước màn hình bên cạnh 9,7 inch và 12,9 inch và vẫn hỗ trợ bút Apple Pencil, pin 10 tiếng.
Galaxy Note 8 có thể được bán sớm hơn dự kiến Galaxy Note 8 có thể được bán sớm hơn dự kiến Phablet mới của Samsung với màn hình "vô cực", camera kép có thể được phát hành cuối tháng 8.
Galaxy S8 phiên bản cướp biển Caribbean giá 880 USD Galaxy S8 phiên bản cướp biển Caribbean giá 880 USD Phiên bản giới hạn Samsung Galaxy S8 Pirates of the Caribbean Edition đi kèm với hộp có thiết kế hình kho báu, kèm chủ đề riêng liên quan đến bộ phim "Cướp biển vùng Caribbean".
iPhone 8 sẽ làm thay đổi hệ điều hành iOS thế nào iPhone 8 sẽ làm thay đổi hệ điều hành iOS thế nào Những tính năng thời thượng của iPhone 8 sẽ khiến tính chất của hệ điều hành iOS 11 thay đổi để hỗ trợ.
Smartphone RAM 8GB, camera kép tới từ Trung Quốc Smartphone RAM 8GB, camera kép tới từ Trung Quốc Giá thấp nhưng ZTE Nubia Z17 sở hữu cấu hình mạnh hơn cả Galaxy S8, HTC U11 và cũng được trang bị camera kép như iPhone 7 Plus.
Bản vẽ xác nhận iPhone 8 sẽ hỗ trợ sạc không dây Bản vẽ xác nhận iPhone 8 sẽ hỗ trợ sạc không dây Smartphone thế hệ mới của Apple có thể được trang bị sạc không dây nhưng lại không có đột phá về công nghệ.
Lỗi Chrome khiến người dùng vô tình 'mời' hacker theo dõi Lỗi Chrome khiến người dùng vô tình 'mời' hacker theo dõi Lỗ hổng mới khiến người dùng vô tình cho phép trình duyệt Chrome ghi lại âm thanh qua micro và kích hoạt camera để quay phim nhưng không hề hay biết.
Galaxy S8 bán chạy gần gấp đôi Galaxy S7 Galaxy S8 bán chạy gần gấp đôi Galaxy S7 Galaxy S7 cần 74 ngày để cán mốc 10 triệu chiếc bán ra trong khi Galaxy S8 chỉ cần một nửa số thời gian trên.
Apple chế tạo chip riêng để nhận diện khuôn mặt và giọng nói Apple chế tạo chip riêng để nhận diện khuôn mặt và giọng nói Chip mang tên Neural Engine chỉ dùng để xử lý AI, có thể giúp tăng tuổi thọ pin của các thiết bị trong tương lai.
     1 2 3 4 5   >  >>