Cơ hội du học và việc làm cho sinh viên của New South Wales, Australia

11:06:00 26/05/2015

Đại học New South Wales (UNSW) là trường duy nhất trong nhóm G08 được xếp hạng 5 sao về cơ hội việc làm cho sinh viên.


Trường đại học xếp hạng 5 sao

Tại Australia, chỉ có 2 trường đại học đô thị (trong đó có UNSW) và 6 trường đại học khu vực được The Good Universities Guide 2017 xếp hạng tối đa 5 sao.

Khảo sát cho thấy có hơn 76% sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại UNSW tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp, cao hơn mức trung bình toàn quốc 69%.

“Đây là kết quả đáng mừng cho UNSW. Xếp hạng 5 sao phản ánh mức độ săn đón cao của nhà tuyển dụng đối với sinh viên UNSW sau khi tốt nghiệp”, giáo sư Merlin Crossley – Phó hiệu trưởng UNSW (Education) nói.

Cũng theo ông Merlin Crossley, sinh viên tốt nghiệp từ UNSW có mức lương khởi điểm trong Top cao nhất cả nước, đạt được xếp hạng 5 sao cho sáu lĩnh vực nghiên cứu: Máy tính và Hệ thống thông tin, Nghệ thuật sáng tạo, Dịch vụ y tế, Luật và Nghiên cứu cố vấn pháp lý, Khoa học và Toán học, Giáo dục.

Cùng với xếp hạng 5 sao lĩnh vực “cơ hội việc làm”, UNSW cũng được xếp hạng cao nhất 5 sao cho bốn tiêu chí quan trọng chính khác: tỷ lệ sinh viên tiếp tục theo học, tỷ lệ nhân viên – sinh viên, mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhu cầu của sinh viên. Thành công này tiếp tục phản ánh vị thế của UNSW như một trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy.

UNSW là đại học mang lại cho bạn cơ hội học tập, nghiên cứu, việc làm sau khi tốt nghiệp, lương cao, phát triển cá nhân và sự nghiệp…

theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
WUDQ2E

Tin khác