Những chú ý quan trọng về việc gia hạn Visa Úc đối với du học sinh Những chú ý quan trọng về việc gia hạn Visa Úc đối với du học sinh Tuy nhiên, vì nhiều lí do, các du học sinh bắt buộc phải ở lại Úc quá thời gian dự định ban đầu và do đó phải xin gia hạn visa của mình.
Với chính sách thắt chặt Visa mới 2018, du học sinh tại Úc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng Với chính sách thắt chặt Visa mới 2018, du học sinh tại Úc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng Ngành giáo dục đại học của Úc đang lo ngại về những ảnh hưởng của các chương trình visa mới sẽ ảnh hưởng tới những sinh viên nước ngoài muốn theo học tại các trường đại học của Úc.
Cơ hội nhận học bổng Chính phủ Australia 2018 Cơ hội nhận học bổng Chính phủ Australia 2018 Kết quả cuối cùng sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 7/2018. Các ứng viên được trao học bổng sẽ học chương trình thạc sĩ vào năm 2019 tại một trường đại học của Australia do họ lựa chọn.
Cơ hội du học và việc làm cho sinh viên của New South Wales, Australia Cơ hội du học và việc làm cho sinh viên của New South Wales, Australia Đại học New South Wales (UNSW) là trường duy nhất trong nhóm G08 được xếp hạng 5 sao về cơ hội việc làm cho sinh viên.
NGUY HIỂM: Bộ di trú Úc cảnh báo du học sinh về nguy cơ lây nhiễm bệnh lao NGUY HIỂM: Bộ di trú Úc cảnh báo du học sinh về nguy cơ lây nhiễm bệnh lao Bộ di trú và bảo vệ biên giới Úc đưa ra cảnh báo về bệnh lao, theo đó du học sinh có tỷ lệ phát bệnh lao cao (tuberculosis – TB) hơn gấp 10 lần so với người dân sinh tại Úc.
Nguyên nhân nào khiến bạn trượt visa du học Úc? Nguyên nhân nào khiến bạn trượt visa du học Úc? Mỗi năm Đại sứ quán Úc đều có những cập nhật về chính sách Visa du học, nếu bạn đang quan tâm chương trình du học Úc.
Du học ở Úc (159) và Quyền ở nơi làm việc cần phải biết Du học ở Úc (159) và Quyền ở nơi làm việc cần phải biết Trong thời gian du học ở Úc, du học sinh khá thân thuộc với chuyện đi làm thêm ngoài giờ học. Khi bị chủ bắt nạt, khi bị trả lương không đúng với sức lao động của mình, bạn nên trình báo...
Nhà hàng vô cớ sa thải du học sinh tại Úc bị phạt 70.000 AUD Nhà hàng vô cớ sa thải du học sinh tại Úc bị phạt 70.000 AUD Một chủ nhà hàng đã không chỉ trả lương không đầy đủ cho một sinh viên nước ngoài, mà sau đó còn sa thải cô qua tin nhắn khi cô than phiền. Người chủ đó đã bị phạt hơn 70,000...
Dự báo sinh viên Trung Quốc sẽ ‘ồ ạt’ đến Úc sau các thỏa thuận mới giữa 2 nước Dự báo sinh viên Trung Quốc sẽ ‘ồ ạt’ đến Úc sau các thỏa thuận mới giữa 2 nước Sẽ có thêm nhiều sinh viên người Trung Quốc được tiếp cận với hệ thống giáo dục tầm cỡ quốc tế ở Victoria…
Có nên chuyển ngành học để phù hợp với Danh sách Tay nghề mới? Có nên chuyển ngành học để phù hợp với Danh sách Tay nghề mới? Visa 457 bị xóa bỏ, 200 nghề bị loại khỏi danh sách tay nghề định cư, cánh cửa cơ hội làm việc và trở thành thường trú nhân của Úc đối với các bạn du học sinh vốn đã không rộng rãi,...
Úc loại bỏ visa 457 vì lý do tỷ lệ thất nghiệp gia tăng Úc loại bỏ visa 457 vì lý do tỷ lệ thất nghiệp gia tăng Úc sẽ thắt chặt thị thực di cư lao động tạm thời, bỏ chương trình 457 được gần 100.000 người sử dụng, trong bối cảnh thị trường lao động suy yếu và thực trạng chống nhập cư lan rộng ở các nước phát triển.
Loại bỏ visa 457 – Các trường đại học Úc bắt đầu lo lắng Loại bỏ visa 457 – Các trường đại học Úc bắt đầu lo lắng Ngày 18/4, Thủ tướng Australia, Turnbull, cho biết sẽ loại bỏ visa 457 thay thế bằng một visa khác thắt chặt nhập khẩu lao động
Du học sinh Việt Nam được vinh danh tại Úc với số điểm thi trung bình 95% trở lên Du học sinh Việt Nam được vinh danh tại Úc với số điểm thi trung bình 95% trở lên Với điểm số các bài thi đạt trung bình từ 95% trở lên, Trần Đặng Đình Áng đã nhận bằng khen từ Thống đốc bang New South Wales, Australia vì những thành tích nổi trội.
Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Sinh viên năng động Việt Nam ở Úc Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Sinh viên năng động Việt Nam ở Úc Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, vừa qua tại thành phố Sydney đã diễn ra buổi gặp mặt thường niên của Hội Sinh viên năng động bang New South Wales.
4 lời khuyên cho du học sinh Việt tại Úc để có việc làm thêm tốt nhất 4 lời khuyên cho du học sinh Việt tại Úc để có việc làm thêm tốt nhất Đọc các câu chuyện đang dậy sóng ở Úc trong bài “Nạn chèn ép người Việt ở Úc”, tôi rất đồng cảm. Nhân đây, tôi muốn góp vài lời khuyên cho các bạn du học...
     1 2 3 4 5   >  >>