Du học sinh Việt Nam được vinh danh tại Úc với số điểm thi trung bình 95% trở lên

11:06:00 26/05/2015

Với điểm số các bài thi đạt trung bình từ 95% trở lên, Trần Đặng Đình Áng đã nhận bằng khen từ Thống đốc bang New South Wales, Australia vì những thành tích nổi trội.

Trần Đặng Đình Áng là sinh viên y khoa của Trường đại học New South Wales, Australia. Với kết quả các bài thi đạt trung bình từ 95% trở lên, em đã nhận phần thưởng trị giá 1.000 AUD cùng bằng khen từ Toàn quyền của bang New South Wales là món quà ý nghĩa để ghi nhận thành tích và đóng góp của sinh viên quốc tế học tập tại các trường.

 
 

Đình Áng hiện là Chủ tịch hội sinh viên y khoa ngành Tim Mạch tại Đại học New South Wales.

 

Xét về nghị lực học tập của học sinh Việt Nam ở nước ngoài, Đình Áng là một trong những tấm gương học giỏi, năng động, thành công của sinh viên Việt Nam tại Australia. Không chỉ có thành tích học tập tốt, em còn được đánh giá cao qua những hoạt động xã hội như thể hiện vai trò lãnh đạo, tham gia gây quỹ từ thiện, góp sức trong các hoạt động cộng đồng…

Chàng trai 9X hiện còn là Chủ tịch hội sinh viên y khoa ngành Tim Mạch tại Đại học New South Wales. Đây là trường được xếp hạng trong Top 50 đại học hàng đầu trên thế giới, là một trong những đại học hàng đầu Australia và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên học tại trường.

Với bản tính thông minh, năng động cùng tinh thần hiếu học, học sinh Việt Nam đã bắt nhịp một cách nhanh chóng với phương pháp học mới mẻ tại xứ sở chuột túi. Trong đó, Đình Áng không phải là đại diện hiếm hoi của Việt Nam có thành tích học tập vượt bậc, tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc và nhận bằng khen giá trị trong quá trình du học Australia.

 
 

Trần Đặng Đình Áng đã nhận bằng khen từ Thống đốc bang New South Wales, Australia vì những thành tích nổi trội.

 

Trong nhiều năm liền, học sinh Việt Nam luôn có mặt và đạt thành tích cao trong các giải thưởng dành cho học sinh quốc tế xuất sắc.

Cùng vinh danh với Đình Áng tại lễ trao phần thưởng cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập, diễn ra tại tòa nhà chính quyền bang New South Wales, còn có em Bùi Trung Hiếu, học sinh trường trung học Cabramatta. Năm trước đó, em Thái Minh Thùy, học sinh Trường chuyên Trần Đại Nghĩa TP HCM, cũng được vinh danh khi trở thành Thủ khoa của Trường Trung học công lập Canley Vale bang New South Wales với 99,95 điểm.

Theo bà Elizabeth Webber, Giám đốc chương trình học sinh quốc tế các trường phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales, trong nhiều năm liền, các em đến từ Việt Nam luôn có mặt và đạt thành tích cao trong các giải thưởng dành cho học sinh quốc tế xuất sắc. Đặc biệt, những học sinh đạt giải của năm sau thường có điểm số cao hơn năm trước.

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
ZSCRE0

Tin khác