Với chính sách thắt chặt Visa mới 2018, du học sinh tại Úc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng Với chính sách thắt chặt Visa mới 2018, du học sinh tại Úc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng Ngành giáo dục đại học của Úc đang lo ngại về những ảnh hưởng của các chương trình visa mới sẽ ảnh hưởng tới những sinh viên nước ngoài muốn theo học tại các trường đại học của Úc.
Cơ hội du học và việc làm cho sinh viên của New South Wales, Australia Cơ hội du học và việc làm cho sinh viên của New South Wales, Australia Đại học New South Wales (UNSW) là trường duy nhất trong nhóm G08 được xếp hạng 5 sao về cơ hội việc làm cho sinh viên.
NGUY HIỂM: Bộ di trú Úc cảnh báo du học sinh về nguy cơ lây nhiễm bệnh lao NGUY HIỂM: Bộ di trú Úc cảnh báo du học sinh về nguy cơ lây nhiễm bệnh lao Bộ di trú và bảo vệ biên giới Úc đưa ra cảnh báo về bệnh lao, theo đó du học sinh có tỷ lệ phát bệnh lao cao (tuberculosis – TB) hơn gấp 10 lần so với người dân sinh tại Úc.
Nguyên nhân nào khiến bạn trượt visa du học Úc? Nguyên nhân nào khiến bạn trượt visa du học Úc? Mỗi năm Đại sứ quán Úc đều có những cập nhật về chính sách Visa du học, nếu bạn đang quan tâm chương trình du học Úc.
Du học ở Úc (159) và Quyền ở nơi làm việc cần phải biết Du học ở Úc (159) và Quyền ở nơi làm việc cần phải biết Trong thời gian du học ở Úc, du học sinh khá thân thuộc với chuyện đi làm thêm ngoài giờ học. Khi bị chủ bắt nạt, khi bị trả lương không đúng với sức lao động của mình, bạn nên trình báo...
Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế OSHC tại Úc Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế OSHC tại Úc Bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế OSHC là một điều kiện cần có khi nộp hồ sơ xin visa du học Úc. Số tiền mua OSHC không nhỏ, nhưng không ít bạn chưa tận dụng tốt những quyền lợi mà bảo hiểm...
Câu chuyện từ chàng trai ung thư đến sinh viên Đại học Sydney Úc Câu chuyện từ chàng trai ung thư đến sinh viên Đại học Sydney Úc Nguyễn Ngọc Minh cho rằng không liều thuốc nào chữa khỏi ung thư cho người sống thiếu cố gắng, không tôn trọng bản thân. 9X đã nỗ lực vươn lên để đạt thành công.
Du học sinh Việt đến bay đến Melbourne bị kiểm tra an ninh chặt chẽ hơn Du học sinh Việt đến bay đến Melbourne bị kiểm tra an ninh chặt chẽ hơn Tại buổi công bố báo chí, ông James Watson, chỉ huy trưởng Lực lượng Biên phòng Úc, cho biết Việt Nam đang mau chóng trở thành ổ xuất khẩu tội phạm!
Sinh viên Úc đọc viết tốt thứ tư thế giới Sinh viên Úc đọc viết tốt thứ tư thế giới Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) vừa công bố kết quả đánh giá khả năng đọc viết của sinh viên tốt nghiệp đại học trên toàn thế giới. Theo đó, Nhật Bản và Phần Lan là 2 quốc...
Úc: Du học sinh Việt ở Sydney treo giải $10.000 để tìm ‘kẻ lừa đảo’ Úc: Du học sinh Việt ở Sydney treo giải $10.000 để tìm ‘kẻ lừa đảo’ Du học sinh Sydney treo giải $10.000 để tìm ‘kẻ lừa đảo’. Sự việc đang được quan tâm, nhận được nhiều bình luận và chia sẻ trên diễn đàn du học sinh Việt tại Sydney.
Du học sinh Việt ở Úc và những câu chuyện về nơi ăn chốn ở Du học sinh Việt ở Úc và những câu chuyện về nơi ăn chốn ở Một du học sinh đến từ Việt Nam đã phải sống chung căn hộ một phòng ngủ với 6 người khác trong suốt hơn năm qua. Đối với cô, không gian đã trở thành một thứ xa xỉ.
Du học sinh Việt ở Úc và những khó khăn luôn phải đối mặt hàng ngày Du học sinh Việt ở Úc và những khó khăn luôn phải đối mặt hàng ngày Rào cản về ngôn ngữ, sự cách biệt văn hóa hay sức hút từ công việc làm thêm là những khó khăn thường thấy của các du học sinh Việt Nam tại Australia.
Du học sinh Việt và những dịch vụ hỗ trợ y tế tại Úc cần biết Du học sinh Việt và những dịch vụ hỗ trợ y tế tại Úc cần biết Trước khi chuẩn bị hành trang du học, nhiều du học sinh Việt Nam thường chỉ tập trung vào việc chọn trường, xin chiếu khán và tìm nhà trọ, mà quên mất một vấn đề vô cùng quan trọng khi sống xa...
Cách tìm việc làm tại Úc cho du học sinh Cách tìm việc làm tại Úc cho du học sinh Thị trường việc làm Úc là một trong những thị trường mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm việc làm ở nước ngoài khá khó khăn. Đừng bao giờ lùi bước – những hướng dẫn...
Tránh rắc rối khi thuê nhà cho du học sinh Úc Tránh rắc rối khi thuê nhà cho du học sinh Úc Tại bất kì quốc gia nào, du học sinh luôn là miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo. Vậy nên Báo Úc sẽ bật mí mẹo để tránh rắc rối khi thuê nhà cho du học sinh Úc.
Du học sinh Úc và những tiện ích khi biết lái xe ô tô Du học sinh Úc và những tiện ích khi biết lái xe ô tô Hiện nay, rất nhiều du học sinh ở Úc đã có riêng cho mình một chiếc bằng lái ô tô và đang ấp ủ sắm thêm một chiếc ô tô hợp với túi tiền.
     1 2