5 điểm lí tưởng để trao nhau những nụ hôn ngọt ngào

11:06:00 26/05/2015

Dù Pennsylvania từng là nơi trú ấn của một trong những phù thủy nổi tiếng nhất mọi thợi đại, Paris đã tháo dỡ khóa trên cầu khóa tình yêu thì các điểm đến này vẫn là nơi lãng mạn nhất để các đôi trao nhau nụ hôn hạnh phúc.

Chân tháp Eiffel

Dù cầu khóa tình yêu đã bị gỡ, Paris, Pháp vẫn tạo được ấn tượng với du khách về một điểm đến lãng mạn, tinh tế. Nhiều đôi cho biết, việc hôn nhau dưới chân tháp Eiffel cũng là trải nghiệm mà họ thích làm.

 
 
 

Thành phố Guanajuato, Mexico

Nơi đây có một còn hẻm hôn nhau rất nổi tiếng vì nơi đây từng tồn tại câu chuyện tình yêu rất đẹp và buồn. Theo truyền thuyết, các đôi khi tới đây nên hôn nhau khi bước chân lên bậc cầu thang thứ ba - nơi được sơn màu đỏ, màu được cho là may mắn với ý nghĩa tình cảm của cả hai sẽ mãi bền lâu.

 
 
 

Pennsylvania, Mỹ

Pennsylvania, Mỹ từng được biết đến là quê nhà của một trong 10 phù thủy nổi tiếng và đáng sợ nhất mọi thời đại - Margaret Matson. Tuy nhiên, nó cũng rất nổi tiếng nhờ Nụ hôn của Hershey - một thương hiệu chocolate hàng đầu thế giới. Tại nơi này, du khách có thể trao nhau những nụ hôn mãnh liệt trên tàu lượn cao tốc ở Hershey Park, hay cái chạm môi ngọt

 
 
 

New York, Mỹ

Tuy nhiên, đảo Ellis mới là nơi "đúng điệu" để du khách trao nhau một nụ hôn. Trong suốt thế kỷ 19, đầu 20, đây là cửa ngõ đón nhận, kiểm soát những người nhập cư, và cũng là nơi để các đôi trao nhau nụ hôn nồng cháy, thể hiện cho sự đoàn tụ gia đình. Do vậy ngày nay, nó đã trở thành điểm hôn nhau nổi tiếng khắp nước Mỹ.

 
 
 

Casablanca, Morocco

Tuy nhiên, chỉ đến năm 2004, khi Kathy Kriger, người Mỹ, tới mở một nhà hàng lấy cảm hứng từ Casablanca và trang trí giống như bối cảnh của bộ phim, nơi đây bắt đầu được nhiều người tìm đến. Các du khách cho rằng quán là địa điểm hoàn hảo để họ có thể trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trước hoặc sau bữa ăn, dưới ánh chiều chạng vạng hay màn đêm yên tĩnh.

 
 
Thủy Tiên, theo Du lịch Việt Nam 

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
2UE7U0

Tin khác