Thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Hà Nội - Victoria

11:06:00 26/05/2015

Chuyến thăm của đoàn Hà Nội đã thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Hà Nội và bang Victoria đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng quản lý đô thị.

 
 

Thủ hiến bang Victoria, Australia nồng nhiệt chào đón chuyến thăm của đoàn đại biểu UBND TP Hà Nội

 

Trước đó, đoàn đã có các buổi trao đổi kinh nghiệm và tăng cường hợp tác với Tập đoàn Viễn thông Telstra, Trường Đại học Công nghệ Shimbune, Hội đồng thành phố Melbourne và Trường đào tạo cán bộ cao cấp Australia - New Zealand của chính phủ (ANZOG).

Làm việc với Hội đồng thành phố Melbourne, đoàn cùng các lãnh đạo của Hội đồng đã trao đổi kinh nghiệm về quản lý đô thị hiện đại. Đoàn đã tham quan hệ thống camera theo dõi bảo đảm an toàn do chính quyền thành phố lắp đặt tại các khu vực công cộng, tìm hiểu và trao đổi về thiết bị theo dõi và quản lý đỗ xe tự động tại các điểm được phép đỗ xe trên đường phố.

Với những kết quả đạt được, chuyến đi đã thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Hà Nội và bang Victoria, đặc biệt trên các lĩnh vực xây dựng quản lý đô thị, ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy văn hóa, du lịch và tổ chức các giải thể thao quốc tế lớn.

Theo Quang Huy- hanoimoi.com

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
DZZWT6

Tin khác