U23 Việt Nam 5-1 U23 Malaysia: Công Phượng ghi dấu trong bốn bàn

11:06:00 26/05/2015

Tiền đạo mang áo số 10 kiếm hai quả phạt đền và đóng góp một cú đúp, giúp U23 Việt Nam đại thắng và chiếm vị trí đầu bảng B của U23 Thái Lan.

Trận đấu được chờ đợi là khó khăn của U23 Việt Nam đã kết thúc với kịch bản bất ngờ và không thể ngọt ngào hơn, khi các cầu thủ dưới trướng HLV Miura thắng đậm 5-1.


Một pha đi bóng của Công Phượng

U23 Malaysia đương nhiên không phải đối thủ dễ bị bắt nạt. Đội hình của họ sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia từng khiến tuyển Việt Nam nuốt trái đắng ở bán kết AFF Cup 2014 và được dẫn dắt bởi HLV dày dạn kinh nghiệm, có hiểu biết tốt về bóng đá khu vực ở cả cấp độ trẻ lẫn ĐTQG, ông Kim Ong Swee. Nhưng chính những điều đó càng làm chiến thắng của U23 Việt Nam ấn tượng hơn bội phần. Các cầu thủ áo đỏ dẫn 2-0 trong hiệp một, và định đoạt số phận trận đấu bằng cách ghi thêm hai bàn chớp nhoáng sau thời gian giải lao, để dẫn 4-0 từ phút 53.


Các tuyển thủ ăn mừng chiến thắng

Những nỗ lực lớn của U23 Malaysia chỉ đủ để họ ghi một bàn danh dự, rút ngắn tỷ số còn 1-4 ở phút 77, thời điểm các cầu thủ áo đỏ ít nhiều đã chơi chùng xuống. Nhưng đó là tất cả những gì đội quân của HLV Kim Ong Swee làm được, bởi trong thời gian ít ỏi còn lại, U23 Malaysia chẳng những không thể thu hẹp hơn nữa cách biệt, mà còn để lọt lưới bàn thứ năm, từ một pha lốp bóng đẹp mắt của tiền đạo vào thay người bên phía Việt Nam, Văn Toàn.

Remarkable - Tổng hợp internet

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
V4MOUY

Tin khác