TQ giải cứu 5 thiếu nữ bị ép làm "nô lệ tình dục"

11:06:00 26/05/2015

5 em gái, tuổi từ 12-15 vừa được giải cứu khỏi một băng nhóm ép buộc làm gái mại dâm, đối xử tàn tệ như nô lệ tình dục. Vẫn còn 5 nạn nhân khác chưa được tìm thấy.

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (South China Morning Post) có trụ sở tại Hong Kong dẫn nguồn từ các phương tiện truyền thông Đại lục đưa tin, 10 em gái tuổi vị thành niên đã bị một băng nhóm giam giữ và ép làm gái mại dâm ở Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, phía Tây Bắc nước này.

Cảnh sát mới chỉ giải cứu được 5 em gái và hiện chưa có thông tin về 5 nạn nhân còn lại. 4 thành viên cầm đầu băng nhóm đã bị bắt. Một nghi phạm trốn thoát và đang bị cảnh sát Tây Ninh truy nã.

 

Gái mại dâm ngồi trong tập trung trong một căn phòng trong chiến dịch dẹp nạn mại dâm của cảnh sát ở tỉnh Ôn Châu, Chiết Giang. Ảnh minh họa.

Theo cảnh sát, hầu hết các nạn nhân ở độ tuổi 14 và 15. Có một bé gái mới ở độ tuổi 12. Họ đều đến từ thành phố Nghi Xuân, tỉnh Giang Tây, phía Đông Nam Trung Quốc.

Các cô gái đều bị kẻ xấu dụ dỗ tới Tây Ninh bằng những lời hứa hẹn ngon ngọt sẽ tìm việc làm cho họ trong các nhà hàng lớn.

Tuy nhiên, khi các nạn nhận sập bẫy và tới Tây Ninh, họ bị nhốt trong một ngôi nhà ở gần đường Anyan và Xichuan, đồng thời bị ép bán thân.

Nếu không chịu, các em gái sẽ bị đánh đập tàn tệ bằng dùi cui hoặc thậm chí là búa đến "thừa sống thiếu chết".

Các “tú ông, tú bà” điều hành hoạt động mại dâm đăng quảng cáo trực tuyến qua mạng. Chúng gửi ảnh của các em gái cho khách hàng và tiến hành thương lượng giá cả.

Sau khi thống nhất giá cả và địa điểm – thường là các khách sạn - các “tú ông, tú bà” sẽ đưa em gái được chọn tới phục vụ khách. Những kẻ này giữ toàn bộ tiền đi khách của các em gái.

 

Những "tú ông, tú bà" tìm khách mua dâm qua mạng.
 

Cảnh sát đã tìm thấy một cuốn nhật ký của một nạn nhân bị ép bán dâm. Trong những trang đẫm nước mắt mà Bưu điện Hoa Nam buổi sáng gọi là "Nhật ký của một nô lệ tình dục", nạn nhân này viết, em đã bị ép phải phục vụ 40 khách hàng trong 6 tháng. Trong khi đó, bé gái nhỏ nhất, 12 tuổi bị ép quan hệ tình dục với khách 30 lần.

Vụ việc được phanh phui sau khi cha của một trong số các nạn nhân trình báo với cảnh sát về việc con gái ông bị mất tích khi tới Tây Ninh làm bồi bàn cùng với một nhóm em gái khác. Ông này khai với cảnh sát rằng, ông đã mất liên lạc với cả nhóm, bao gồm con gái mình.

Theo BBC

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
5OQWCN

Tin khác