Mỹ: Cá sấu nặng hơn 4 tạ lang thang trên phố

11:06:00 26/05/2015

Các nhân viên tại một trung tâm mua sắm đã bị sốc khi phát hiện con cá sấu nặng hơn 4 tạ, dài hơn 3,6m ở nơi làm việc.

Các nhân viên tại trung tâm mua sắm Sugar Land (bang Texas, Mỹ) đã bị sốc khi tới nơi làm việc và phát hiện một con cá sấu dài hơn 3,6m gần cửa hàng. Ngay lập tức, họ đã báo cáo vụ việc với cảnh sát địa phương.

 

Christy Kroboth, một người thợ chuyên nghiệp đang tìm cách khống chế cá sấu. Cô bị hất ra phía sau phần đuôi.

Sau khi trói được con cá sấu, cảnh sát phải gọi xe nâng Home Depot tới hiện trường để di chuyển nó đi. Cảnh sát Mỹ cho biết, con cá sấu này nặng hơn 4 tạ, có thể đến từ một con kênh phía sau cửa hàng. Kết cục, cá sấu “khủng” đã được thả tự do ở vùng nông thôn El Campo, cách hiện trường 112km.

Một phát ngôn viên nói với Daily Mail rằng, thời gian cảnh sát nhận được thông báo là 6h sáng ngày 7.11. Người này cho biết thêm, các sĩ quan chuyên nghiệp chỉ có thể xử lý với những con cá sấu dài 1,8m trở xuống, trong khi con cá sấu này dài hơn 3,6m. Do đó, họ đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của xe nâng.

 

Con cá sấu nặng hơn 4 tạ, dài hơn 3,6m được xe nâng đưa lên xe tải.

Kênh ABC 13 báo cáo, con cá sấu bị mù một mắt, được xe nâng đưa lên một chiếc xe tải để chuyển đi.

Video thu được bởi Click 2 Houston cho thấy, con cá sấu bị trói lại bởi dây thừng quanh cổ lẫn tứ chi. Miệng cá sấu cũng được băng lại để đảm bảo an toàn. Nhiều người đã chụp ảnh cùng con cá sấu này và chia sẻ lên mạng xã hội.

 

Christy Kroboth (phải) và Lucia Alsaadi (trái) chụp ảnh cùng cá sấu và đăng lên Facebook.

Theo Ngọc Phạm (Theo Daily Mail)

Ý kiến bạn đọc

        
X
Họ tên:
Email:
Mã bảo vệ:
MSONCX

Tin khác