Queensland: Rấy lên vấn nạn trộm cắp tiền công của người lao động, Chính phủ vào cuộc Queensland: Rấy lên vấn nạn trộm cắp tiền công của người lao động, Chính phủ vào cuộc Đặc biệt, khách du lịch bụi, sinh viên và công nhân nhập cư được xác định là những đối tượng có nguy cơ gặp phải tình trạng này vì họ thường không dám tố cáo khi bị thanh...
Những thông tin quan trọng bạn cần biết về Luật thu hồi quốc tịch Úc Những thông tin quan trọng bạn cần biết về Luật thu hồi quốc tịch Úc Chúng ta vẫn thường hay nghe nói rằng có quốc tịch Úc là an toàn, vì quốc tịch Úc không thể bị hủy nếu không phạm phải tội khủng bố hoặc ủng hộ khủng bố.
Điều kiện cần để nhập cư Úc của lao động Việt Điều kiện cần để nhập cư Úc của lao động Việt Theo đó, 3 điều kiện này được thông báo trên trang web Home Affairs của Bộ Nội vụ Úc kèm danh sách những kỹ năng nước này cần và được cập nhật theo từng năm.
Nên làm những gì khi VISA Úc hết hạn ? Nên làm những gì khi VISA Úc hết hạn ? Khi visa hết hạn, chúng ta thường hay đặt vé về nước. Đây là điều đúng nhưng bạn tuyệt đối không nên tự đến hải quan và làm thủ tục xuất cảnh.
Bang QLD: Người phụ nữ kiện Centrelink thì bị đòi nhầm 45000 đô Bang QLD: Người phụ nữ kiện Centrelink thì bị đòi nhầm 45000 đô Khi cô Carly Hockey được cho biết rằng cô nợ khoảng 45,000 đô của Centrelink, người mẹ đơn thân này đã quyết không trả dù chỉ một xu và đấu tranh để chống lại điều đó.
Các loại VISA định cư Úc thân thuộc với sinh viên Việt Nam Các loại VISA định cư Úc thân thuộc với sinh viên Việt Nam Nếu bạn quan tâm đến việc định cư Úc, thì có khá nhiều loại visa thích hợp, tuỳ thuộc vào ngành nghề của bạn, bao gồm các loại visa chủ bảo lãnh (Employer Sponsored Visas) và visa diện tay nghề...
Úc rút quy định mới về bảo lãnh cha mẹ nhập cư Úc rút quy định mới về bảo lãnh cha mẹ nhập cư Ngày 10.5, AAP đưa tin Bộ trưởng Dịch vụ xã hội Úc Dan Tehan vừa bị buộc phải rút lại quy định mới yêu cầu tăng mức thu nhập tối thiểu đối với những gia đình nhập cư muốn bảo lãnh cha mẹ.
Giao dịch thanh toán tiền mặt trên 10.000 đô sẽ bị cấm tại Úc Giao dịch thanh toán tiền mặt trên 10.000 đô sẽ bị cấm tại Úc Một chính sách của Chính phủ liên bang mới được đưa ra khi cấm tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt có giá trị trên 10,000 đô nhằm giải quyết tình trạng trốn thuế và rửa tiền.
Australia Post bị chỉ trích vì kiếm lợi từ việc gom hàng gửi thẳng Trung Quốc dù sữa bột đang khan hiếm trong nước Australia Post bị chỉ trích vì kiếm lợi từ việc gom hàng gửi thẳng Trung Quốc dù sữa bột đang khan hiếm trong nước Các bà mẹ Úc ngày càng khó theo dõi và mua được sữa bột cho trẻ khi những người mua châu Á đang thu gom sữa với số lượng lớn rồi bán ra nước ngoài để lấy lãi.
Các thông tin cần biết về VISA Giám hộ Úc VISA 590 Các thông tin cần biết về VISA Giám hộ Úc VISA 590 Visa Giám hộ (Guardian Visa) là loại visa tạm trú dành cho bố mẹ, người giám hộ; hoặc người trưởng thành trên 21 tuổi được cha mẹ/người giám hộ uỷ quyền chăm sóc cho du học sinh dưới 18 tuổi hoặc...
Chính phủ Úc quyết định sẽ không tăng thuế Medicare levy Chính phủ Úc quyết định sẽ không tăng thuế Medicare levy Người nộp thuế tại Úc sẽ “thoát” được một sự tăng thuế trong tương lai, khi Chính phủ Turnbull sẽ loại bỏ một khoản tăng tổng cộng trị giá 8 tỷ đô đối với thuế Medicare levy.
Thị trường việc làm và ngân sách sẽ chao đảo khi Úc thắt chặt luật nhập cư trong tương lai Thị trường việc làm và ngân sách sẽ chao đảo khi Úc thắt chặt luật nhập cư trong tương lai Nếu Úc cắt giảm tỷ lệ nhập cư sẽ tiêu tốn ngân sách hàng tỷ đô la, kéo theo đó là mức sống thấp hơn và kéo tụt tăng trưởng việc làm.
Người mua nhà điêu đứng trước những quy định mới ra của Chính phủ Úc Người mua nhà điêu đứng trước những quy định mới ra của Chính phủ Úc Việc thắt chặt các tiêu chuẩn cho vay lỏng lẻo ở Australia đang đe dọa thị trường bất động sản vốn đang nguội dần trong thời gian gần đây sau thời gian dài tăng trưởng quá nóng.
Úc: Mùa đông không lạnh với đợt giảm sâu 40% từ các nhà bán lẻ Úc Úc: Mùa đông không lạnh với đợt giảm sâu 40% từ các nhà bán lẻ Úc Trong khi nhiệt độ tại Melbourne đã lạnh hơn thì nhiệt độ cao tại phía Đông Nam của nước Úc đang khiến cho người yêu thích mua sắm cảm thấy thích thú.
Những điều cần biết về VISA 462 - Visa vừa học vừa làm Những điều cần biết về VISA 462 - Visa vừa học vừa làm Work and Holiday Visa (visa 462) là loại visa tạm thời dành cho công dân trẻ tuổi của một số quốc gia nhất định, cho phép đến Úc làm việc kết hợp với du lịch trong khoảng thời gian không quá 1 năm
Úc: Cảnh báo lựu đông lạnh của Coles có liên quan đến dịch bùng phát viêm gan A Úc: Cảnh báo lựu đông lạnh của Coles có liên quan đến dịch bùng phát viêm gan A Đã có 7 người đã mắc bệnh viêm gan A sau khi ăn lựu đông lạnh mua từ siêu thị Coles, Bộ Y tế NSW đã ngay lập tức lên tiếng cảnh báo những ai đã mua sản phẩm này hãy vứt bỏ ngay lập tức.
     1 2 3 4 5   >  >>