Điều kiện cần để nhập cư Úc của lao động Việt Điều kiện cần để nhập cư Úc của lao động Việt Theo đó, 3 điều kiện này được thông báo trên trang web Home Affairs của Bộ Nội vụ Úc kèm danh sách những kỹ năng nước này cần và được cập nhật theo từng năm.
Nên làm những gì khi VISA Úc hết hạn ? Nên làm những gì khi VISA Úc hết hạn ? Khi visa hết hạn, chúng ta thường hay đặt vé về nước. Đây là điều đúng nhưng bạn tuyệt đối không nên tự đến hải quan và làm thủ tục xuất cảnh.
Các loại VISA định cư Úc thân thuộc với sinh viên Việt Nam Các loại VISA định cư Úc thân thuộc với sinh viên Việt Nam Nếu bạn quan tâm đến việc định cư Úc, thì có khá nhiều loại visa thích hợp, tuỳ thuộc vào ngành nghề của bạn, bao gồm các loại visa chủ bảo lãnh (Employer Sponsored Visas) và visa diện tay nghề...
Úc rút quy định mới về bảo lãnh cha mẹ nhập cư Úc rút quy định mới về bảo lãnh cha mẹ nhập cư Ngày 10.5, AAP đưa tin Bộ trưởng Dịch vụ xã hội Úc Dan Tehan vừa bị buộc phải rút lại quy định mới yêu cầu tăng mức thu nhập tối thiểu đối với những gia đình nhập cư muốn bảo lãnh cha mẹ.
Các thông tin cần biết về VISA Giám hộ Úc VISA 590 Các thông tin cần biết về VISA Giám hộ Úc VISA 590 Visa Giám hộ (Guardian Visa) là loại visa tạm trú dành cho bố mẹ, người giám hộ; hoặc người trưởng thành trên 21 tuổi được cha mẹ/người giám hộ uỷ quyền chăm sóc cho du học sinh dưới 18 tuổi hoặc...
Những điều cần biết về VISA 462 - Visa vừa học vừa làm Những điều cần biết về VISA 462 - Visa vừa học vừa làm Work and Holiday Visa (visa 462) là loại visa tạm thời dành cho công dân trẻ tuổi của một số quốc gia nhất định, cho phép đến Úc làm việc kết hợp với du lịch trong khoảng thời gian không quá 1 năm
6 điều kiện bạn cần biết để đáp ứng visa chuyển giao kỹ năng mới có tại Úc 6 điều kiện bạn cần biết để đáp ứng visa chuyển giao kỹ năng mới có tại Úc Chính phủ Úc thông báo đã ban hành một loại visa mới nhằm thu hút những người nhập cư có kỹ năng cao từ các nước như Nam Phi.
Visa 457 huyền thoại đã bị hủy bỏ vào Chủ nhật, Chính phủ cam kết thủ tục xin visa mới nhanh gọn hơn Visa 457 huyền thoại đã bị hủy bỏ vào Chủ nhật, Chính phủ cam kết thủ tục xin visa mới nhanh gọn hơn Chính phủ sẽ thí điểm một chương trình visa mới nhằm giúp cho các doanh nghiệp lớn và các công ty start-up về công nghệ tại Úc có thể dễ dàng tuyển dụng các tài năng nước...
Phải chăng Visa đầu tư 132 là con đường nhanh nhất để định cư tại Úc ? Phải chăng Visa đầu tư 132 là con đường nhanh nhất để định cư tại Úc  ? Visa 132 (visa đầu tư) được cộng đồng người Việt coi là loại visa thường trú nhanh nhất tại Úc. Dưới đây là những thông tin cụ thể về loại visa này
Úc chuẩn bị công bố chương trình thí điểm visa doanh nhân khởi nghiệp mới Úc chuẩn bị công bố chương trình thí điểm visa doanh nhân khởi nghiệp mới Một chương trình thí điểm visa mới dành cho Nam Úc đã được công bố với mục đích nhằm thu hút thêm những doanh nhân nước ngoài tới với tiểu bang.
Tin Úc: Các thay đổi của Visa TSS từ tháng 3/2018 sắp tới Tin Úc: Các thay đổi của Visa TSS từ tháng 3/2018 sắp tới Bộ Nội vụ Úc đã làm rõ những thay đổi về chương trình visa tạm thời diện tay nghề, có hiệu lực từ tháng 3/2018.
Úc sẽ tiếp tục giữ vững lập trường cứng rắn về việc hủy visa với những trường hợp nghiêm trọng Úc sẽ tiếp tục giữ vững lập trường cứng rắn về việc hủy visa với những trường hợp nghiêm trọng Úc sẽ tiếp tục theo đuổi chính sách hủy visa của những người phạm tội nghiêm trọng, Bộ trưởng Nội vụ Peter Dutton xác nhận. Trên cả nước, có gần 1,200 người không phải là công dân Úc...
Hướng dẫn chi tiết cách làm visa đi Úc tự túc nhanh nhất Hướng dẫn chi tiết cách làm visa đi Úc tự túc nhanh nhất Nước Úc cho phép visa du lịch cao nhất 01 năm, nhưng từ năm ngoái đã bắt đầu có ngoại lệ cho visa 3 năm. Visa 3 năm thường dành cho những đối tượng là có tiềm năng quay trở lại Úc nhiều lần.
4 thay đổi trong danh sách tay nghề định cư Úc từ ngày 17/1/2018 4 thay đổi trong danh sách tay nghề định cư Úc từ ngày 17/1/2018 Bộ Nội Vụ đã cập nhật những thay đổi trong Danh sách Tay nghề Định cư, bắt đầu có hiệu lực từ 17/1/2018. Có đến 3 ngành nghề được thêm vào danh sách, 2 ngành nghề được chuyển đổi giữa hai danh sách...
Visa tỵ nạn Úc là gì? Xin thường trú Úc bằng visa tỵ nạn cần yêu cầu gì & có dễ không? Visa tỵ nạn Úc là gì? Xin thường trú Úc bằng visa tỵ nạn cần yêu cầu gì & có dễ không? Đã có nhiều lời rỉ tai, mách bảo trong các cộng đồng rằng visa tỵ nạn có thể xem là một phương cách cuối cùng để xin thường trú Úc chỉ với lời khai đơn giản rằng mình không thể về quê...
Lý do ngày càng có nhiều người Việt chọn đầu tư vào thành phố lớn thứ ba nước Úc Lý do ngày càng có nhiều người Việt chọn đầu tư vào thành phố lớn thứ ba nước Úc Thành phố Brisbane thu hút nhà đầu tư nhờ môi trường sống tốt, mức đầu tư vừa phải, thủ tục minh bạch và nhiều tiềm năng phát triển.
     1 2 3 4 5   >  >>