Queensland: Rấy lên vấn nạn trộm cắp tiền công của người lao động, Chính phủ vào cuộc Queensland: Rấy lên vấn nạn trộm cắp tiền công của người lao động, Chính phủ vào cuộc Đặc biệt, khách du lịch bụi, sinh viên và công nhân nhập cư được xác định là những đối tượng có nguy cơ gặp phải tình trạng này vì họ thường không dám tố cáo khi bị thanh...
Bang QLD: Người phụ nữ kiện Centrelink thì bị đòi nhầm 45000 đô Bang QLD: Người phụ nữ kiện Centrelink thì bị đòi nhầm 45000 đô Khi cô Carly Hockey được cho biết rằng cô nợ khoảng 45,000 đô của Centrelink, người mẹ đơn thân này đã quyết không trả dù chỉ một xu và đấu tranh để chống lại điều đó.
Giao dịch thanh toán tiền mặt trên 10.000 đô sẽ bị cấm tại Úc Giao dịch thanh toán tiền mặt trên 10.000 đô sẽ bị cấm tại Úc Một chính sách của Chính phủ liên bang mới được đưa ra khi cấm tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt có giá trị trên 10,000 đô nhằm giải quyết tình trạng trốn thuế và rửa tiền.
Australia Post bị chỉ trích vì kiếm lợi từ việc gom hàng gửi thẳng Trung Quốc dù sữa bột đang khan hiếm trong nước Australia Post bị chỉ trích vì kiếm lợi từ việc gom hàng gửi thẳng Trung Quốc dù sữa bột đang khan hiếm trong nước Các bà mẹ Úc ngày càng khó theo dõi và mua được sữa bột cho trẻ khi những người mua châu Á đang thu gom sữa với số lượng lớn rồi bán ra nước ngoài để lấy lãi.
Chính phủ Úc quyết định sẽ không tăng thuế Medicare levy Chính phủ Úc quyết định sẽ không tăng thuế Medicare levy Người nộp thuế tại Úc sẽ “thoát” được một sự tăng thuế trong tương lai, khi Chính phủ Turnbull sẽ loại bỏ một khoản tăng tổng cộng trị giá 8 tỷ đô đối với thuế Medicare levy.
Thị trường việc làm và ngân sách sẽ chao đảo khi Úc thắt chặt luật nhập cư trong tương lai Thị trường việc làm và ngân sách sẽ chao đảo khi Úc thắt chặt luật nhập cư trong tương lai Nếu Úc cắt giảm tỷ lệ nhập cư sẽ tiêu tốn ngân sách hàng tỷ đô la, kéo theo đó là mức sống thấp hơn và kéo tụt tăng trưởng việc làm.
Người mua nhà điêu đứng trước những quy định mới ra của Chính phủ Úc Người mua nhà điêu đứng trước những quy định mới ra của Chính phủ Úc Việc thắt chặt các tiêu chuẩn cho vay lỏng lẻo ở Australia đang đe dọa thị trường bất động sản vốn đang nguội dần trong thời gian gần đây sau thời gian dài tăng trưởng quá nóng.
Úc: Cảnh báo lựu đông lạnh của Coles có liên quan đến dịch bùng phát viêm gan A Úc: Cảnh báo lựu đông lạnh của Coles có liên quan đến dịch bùng phát viêm gan A Đã có 7 người đã mắc bệnh viêm gan A sau khi ăn lựu đông lạnh mua từ siêu thị Coles, Bộ Y tế NSW đã ngay lập tức lên tiếng cảnh báo những ai đã mua sản phẩm này hãy vứt bỏ ngay lập tức.
Chính phủ Úc thầm lặng tăng yêu cầu bảo lãnh thân nhân sang Úc điều kiện bị siết chặt hơn Chính phủ Úc thầm lặng tăng yêu cầu bảo lãnh thân nhân sang Úc điều kiện bị siết chặt hơn Những người muốn mang thân nhân đến Úc sẽ cần phải chứng minh họ kiếm được nhiều tiền hơn so với hiện tại.
Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết dengue ở Bắc Queensland Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết dengue ở Bắc Queensland Các nhà chức trách đã xác nhận một trường hợp bị sốt xuất huyết dengue tại Bắc Queensland. Mackay Public Health Unit cho biết các xét nghiệm cho thấy một cư dân ở Bowen đã bị sốt xuất huyết dengue type 2...
Chính phủ Úc rà soát lại dữ liệu, Visa thị thực của bạn liệu có bị ảnh hưởng Chính phủ Úc rà soát lại dữ liệu, Visa thị thực của bạn liệu có bị ảnh hưởng Australian Tax Office đã thông báo rằng khoảng 20 triệu người có thị thực sẽ được xem xét kỹ lưỡng theo một chương trình kết hợp dữ liệu với mục đích rà soát lại những người đang tránh thuế, vi phạm...
Tin Úc: Điều kiện nhận được trợ cấp chăm sóc trẻ của chính phủ từ tháng 7/2018 Tin Úc: Điều kiện nhận được trợ cấp chăm sóc trẻ của chính phủ từ tháng 7/2018 Chương trình Trợ cấp Chăm sóc Trẻ em (Child Care Subsidy) của chính phủ có một số hướng dẫn quan trọng mà các bậc phụ huynh cần tuân thủ để tiếp tục nhận được tiền hỗ trợ.
Lương tăng chậm, chi phí sinh hoạt cao khiến 1 triệu hộ gia đình Úc đang phải khốn đốn vì "nợ nhà" Lương tăng chậm, chi phí sinh hoạt cao khiến 1 triệu hộ gia đình Úc đang phải khốn đốn vì Theo số liệu mới, gần 1 triệu hộ gia đình tại Úc phải đối mặt với "áp lực nợ thế chấp" do lương tăng chậm và chi phí sinh hoạt tăng.
Bang NSW Siết chặt tội phạm lạm dụng trẻ em bằng bản án mới Bang NSW Siết chặt tội phạm lạm dụng trẻ em bằng bản án mới Bà Gladys Berejiklian, Thủ hiến bang NSW, nói rằng việc sửa đổi các hình phạt - theo khuyến nghị của ủy ban hoàng gia về lạm dụng tình dục trẻ em – sẽ bao gồm những hành vi phạm tội mới đối với những người...
Thư ký Hội công đoàn Úc kêu gọi chính phủ chấm dứt cấp thị thực tạm thời do 1/10 thị trường lao động Úc thuộc diện Visa này Thư ký Hội công đoàn Úc kêu gọi chính phủ chấm dứt cấp thị thực tạm thời do 1/10 thị trường lao động Úc thuộc diện Visa này Thư ký Hội đồng Công đoàn Úc (ACTU) Sally McManus đã kêu gọi chính phủ Úc chấm dứt chương trình cấp thị thực lao động tạm thời.
     1 2 3 4 5   >  >>